ĐẠI LÝ FORD TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE FORD GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
THANH TRÚC 0909.73.1988

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Đại lý Ford Bến Thành Quận Tân Phú

Ford Bến Thành – Đại lý xe ford TP.HCM

Ford Bến Thành nằm trong hệ thống Savico chuyên phân phối các dòng xe Ford tại thị trường Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập từ đầu năm 2011 xưởng dịch vụ cũng như bộ phận bán hàng của Ford Bến Thành trực thuộc hệ thống SAVICO thừa hưởng những uy tín vững chắc và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm gần 10 năm thành lập, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như ưu đãi tốt nhất đến khách hàng .

HOTLINE : 0909.73.1988

Với phương châm luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Đại Lý Ford Bến Thành tọa lạc tại địa chỉ : 831 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Nằm tại địa điểm thuận lợi giao thông đi lại giữa các quận huyện trong thành phố cũng như cửa ngõ giữa các tỉnh Long An, Tây Ninh, Bình Dương cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM, đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần và thị trường

Ford Bến Thành – Uy tín làm nên thương hiệu

Ford Bến Thành hiện tại là đại lý 3s “Mua bán xe Ford giá tốt, Dịch vụ sữa chữa, phụ tùng chính hãng FVN”  tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Phú Với Diện tích của đại lý mới lên đến 3.000 m2, trong đó có 600m2 dành cho khu vực trưng bày tất cả các dòng xe Ford đang phân phối tại Việt Nam, phần diện tích còn lại hơn 2000m2 là khu vực dịch vụ với nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của FVL toàn cầu….

Ngoài ra tại đây chúng tôi có kết hợp với tất cả ngân hàng trong nước và ngoài nước để thực hiện việc hỗ trợ khách hàng mua xe Ford với lãi suất ưu đãi nhất.

Dịch Vụ Ford Bến Thành :

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô cũng như làm dịch vụ chăm sóc khách hàng, Ford Bến Thành được đầu tư những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo chuyên nghiệp bởi Ford Việt Nam quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được sở hữu những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại đây.

Xưởng Dịch vụ Ford Bến Thành được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của FVN, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường

Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng được xem là một bước tiến vượt trội qua việc trang bị cho 22 khoang sử chữa chung, 05 khoang kiểm tra bảo dưỡng nhanh, hệ thống 07 cầu nâng Rottary (Mỹ), 07 cầu nâng hai trụ hiện đại, 07 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ hiện đại sơn nhanh: 04 giờ) với đầy đủ các trang thiết bị đại tiêu chuẩn nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.

  1. Đổi xe cũ lấy xe mới giành cho tất cả các thương hiệu để nhận xe Ford
  2. Mua xe cũ cam kết giá tốt nhất
  3. Mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hãng
  4. Hỗ trợ khách hàng tư vấn và dịch vụ bảo hiểm
  5. Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước từ 10 -15% phần còn lại trả từ 8 năm.
  6. Dịch vụ sữa chữa tân nơi và dịch vụ 24/24
  7. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

Thêm nữa để cảm ơn những quý khách luôn tin tưởng và hợp tác các sản phẩm và dịch vụ Bến Thành Ford chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách luôn có các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng thân thiết. Hãy luôn là khách hàng thân thiết của BẾN THÀNH FORD để tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ đại lý của chúng tôi.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Trân Trọng !